Thám tử tư Sài Gòn mách bạn chồng ngoại tình có biểu hiện gì

Chồng ngoại tình, câu chuyện muôn thuở khiến những cô vợ luôn lo sợ và sống trong tình trạng hoài nghi. Đặc biệt đối với những ông chồng đào hoa thì có rất nhiều lý do để ngoại tình khi ngoài kia nhiều cô nàng xinh tươi, quyến rũ luôn sẵn sàng sa ngã. Vậy phải làm sao để nhận biết chồng ngoại tình, chồng ngoại tình có biểu hiện gì? Hãy cùng thám tử tư Sài Gòn tìm hiểu nhé.

Thám tử tư Sài Gòn mách bạn: chồng ngoại tình có biểu hiện gì?

  1. Mật độ thân mật giảm rõ rệt

Những lời nói ngọt ngào, đầy yêu thương và những cử chỉ âu yếm, ôm áp,… trở nên thưa dần, giảm dần. Chàng không còn chủ động thực hiện những cử chỉ hành động thân mật nữa mà thay vào đó vào đó là sự thờ ơ, vô cảm, né tránh và đầy miễn cưỡng.

  1. Anh ấy dựng lên bức tường ngăn cách giữa 2 người

Mỗi ngày trở về nhà, anh ấy thường tâm sự, kể lể và cả phàn nàn những việc gặp phải trong công việc, nơi công sở hay trên đường,… với bạn. Khi anh ấy ngoại tình, chuyện gì anh ấy cũng giữ cho riêng bản thân mình. Nhiều lúc bạn hỏi, anh ấy còn trở nên cáu gắt, né tránh và đóng kín bức tường ngăn cách giữa 2 người, một số người còn yêu cầu khoảng trời riêng tư đối với vợ.

  1. Thời gian dành cho bạn bè, công việc trở nên nhiều hơn

Đột nhiên, thời gian dành cho bạn bè và công việc của anh ấy trở nên tăng đột biến. Thường xuyên đi sớm về khuya, thời gian riêng tư lãng mạn của 2 vợ chồng trở nên ít dần đi. Đây được xem là dấu hiệu phổ biến, dễ nhận biết nhất khi chồng ngoại tình mà bạn không nên bỏ lỡ.

  1. Thay đổi nhanh chóng về ngoại hình

Đàn ông ngoại tình sẽ bắt đầu chăm chút bản thân nhiều hơn, chú ý nhiều hơn đến vẻ bề ngoài. Mỗi khi ra đường, anh ấy sẽ sửa soạn quần áo, cạo râu và cả nước hoa nồng nàn như đang chuẩn bị cho hành trình tán tỉnh một cô gái nào đó.

  1. Vấn đề chi tiêu nhiều khoản hao hụt bất thường

Để chăm chút, yêu chiều người tình thì anh ấy sẽ cần thêm nhiều khoản chi bất thường như quà cáp, vé tàu xe, ăn uống và cả phòng khách sạn,… Hãy điều tra ngay khi anh ấy có những khoản chi tiêu hao hụt bất thường.

Thám tử tư Sài Gòn mách bạn: chồng ngoại tình phải làm gì?

Có rất nhiều biểu hiện chứng minh chồng ngoại tình nhưng làm thế nào để chắc chắn và có được bằng chứng xác thực. Sử dụng dịch vụ thám tử tư Sài Gòn theo dõi, điều tra và xác minh là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

Điều tra ngoại tình là một dịch vụ nổi trội của công ty thám tử tư Duy Tân ở Sài Gòn. Với đội ngũ thám tử tư kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, khả năng làm việc chuyên nghiệp và nhạy bén sẽ giúp cung cấp thông tin xác thực (chồng có ngoại tình  hay không, ngoại tình với ai, thông tin cá nhân của người thứ 3,…) và bằng chứng xác thực (video, hình ảnh, ghi âm,…). Theo đó, bạn chỉ cần:

Bước 1: Liên hệ đến số Hotline của công ty thám tử tư Duy Tân để được tư vấn miễn phí sơ bộ

Bước 2: Chuẩn bị thông tin cơ sở để cung cấp cho thám tử tư làm việc

Bước 3: Lên kế hoạch gặp trực tiếp với thám tử tư để đưa ra những yêu cầu, điều khoản cụ thể

Bước 4: Ký kết hợp đồng với những điều khoản đã thỏa thuận, thanh toán 50% giá trị hợp đồng

Bước 5: Báo cáo kết quả điều tra ngoại tình và thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại

Khi chồng ngoại tình, phụ nữ chúng ta cần đủ bản lĩnh, đủ tỉnh táo và độc lập để hành động thông minh nhất. Đừng lo lắng, hãy liên hệ thám tử tư Duy Tân để được tư vấn miễn phí mọi yêu cầu của khách hàng nhé!