Thám tử tư Sài Gòn chuyên điều tra ngoại tình có giá rẻ nhất hiện nay

Bạn muốn điều tra chồng/vợ có ngoại tình hay không nhưng còn e ngại về vấn đề chi phí. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ thám tử tư Sài Gòn chuyên điều tra ngoại tình có giá rẻ nhất hiện nay ngay trong bài viết dưới đây.

Khi có dấu hiệu ngoại tình thì bất kỳ cuộc hôn nhân nào dù có thề ước “trăm năm hạnh phúc” cũng sẽ đứng trước bờ vực đổ vỡ. Vậy phải làm thế nào để có thể chắc chắn chồng/vợ có ngoại tình hay không để từ đó cứu vãn hay giải thoát cho nhau, thoát khỏi những tháng ngày sống trong hoài nghi? Đó cũng là lý do nhiều người hiện nay sử dụng dịch vụ thám tử tư Sài Gòn chuyên điều tra ngoại tình.

Thám tử tư Sài Gòn chuyên điều tra ngoại tình có giá rẻ nhất hiện nay

Điều tra ngoại tình là mảng dịch vụ được rất nhiều công ty thám tử tư hiện nay thực hiện. Trong đó, công ty thám tử tư Duy Tân với hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư, kinh nghiệm thực hiện rất nhiều vụ việc liên quan đến điều tra ngoại tình với mức giá rẻ được xem là gợi ý tốt nhất hiện nay.

Công ty thám tử tư Duy Tân chuyên điều tra ngoại tình với mức giá chỉ từ 800.000 – 1.600.000đ/mỗi ngày làm việc. Với mức giá rẻ này, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng và 50% còn lại sẽ thanh toán sau khi kết thúc. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động được vấn đề chi phí với mức giá rẻ, minh bạch và tiết kiệm của công ty thám tử tư Duy Tân.

Lý do nên thuê thám tử tư Duy Tân điều tra ngoại tình

Khi chồng ngoại tình, hầu hết phụ nữ đều không đủ tỉnh táo, đủ bản lĩnh để đối diện sự thật cũng như tìm kiếm bằng chứng xác thực. Hiểu được điều đó, hơn 10 năm qua công ty thám tử tư Duy Tân luôn nỗ lực không ngừng, điều tra hiệu quả nhiều vụ việc liên quan đến ngoại tình, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Vậy công ty thám tử tư Duy Tân điều tra ngoại tình có gì nổi trội hơn?

– Chi phí điều tra ngoại tình giá rẻ, báo giá công khai và minh bạch, không có thêm chi phí phát sinh

– Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị hợp đồng khi ký kết hợp đồng

– Hiệu quả không đạt yêu cầu sẽ được hoàn tiền

– Đội ngũ thám tử tư được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều tra ngoại tình, đáp ứng yêu cầu của khách hàng linh hoạt theo thời gian, địa điểm

– Kết quả chính xác và nhanh chóng, kèm theo video, hình ảnh, ghi âm,… cụ thể

Ngoài điều tra ngoại tình giá rẻ, công ty thám tử tư Sài Gòn Duy Tân còn cung cấp các dịch vụ khác như xác minh số điện thoại, tìm kiếm nhân thân, theo dõi con cái,… Nhân viên tư vấn của thám tử tư Duy Tân luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ khách hàng ở mọi trường hợp.