Địa Chỉ Công Ty Thám Tử Ở Quận 12 Sài Gòn

Thuê thám tử ở Sài Gòn

Văn phòng Công ty thám tử ở Quận 12 Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ thám tử cá nhân uy tín, chuyên nghiệp với độ bảo mật thông tin tuyệt đối.

Dich vụ thám tử là một ngành nghề không chính thống tại Việt Nam, nhưng nhu cầu về thuê thám tử ngày càng phát triển. Số lượng khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử tư ngày một nhiều và yêu cầu công việc ngày một khó khăn hơn.

Chất lượng và sự uy tín luôn là điều mà Văn phòng công ty thám tử ở Quận 12 luôn hướng đến khi cung cấp các dịch vụ thám tử đến với mọi khách hàng.

Hôn nhân gia đình là dịch vụ nhiều nhất khi khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử tư. Vó thể là thuê thám tử điều tra việc vợ chồng ngoại tình hay là điều tra tiền hôn nhân.

Tiếp đến là dịch vụ giám sát con cái của căc bậc phụ huynh không có thời gian quản lý và chăm sóc con cái.

Văn phòng công ty thám tử ở Quận 12 với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề, nhanh nhẹn trong xử lý tình huống. Và có sự giúp đỡ của các công nghệ thám tử hiện đại sẽ mang đến chất lượng dịch vụ thám tử tốt nhất, hiệu quả nhất đến với Quý khách hàng.

 Công ty thám tử ở Quận 12

Những dịch vụ thám tử mà Văn phòng công ty thám tử ở Quận 12 hiện đang cung cấp:

  •  Thuê thám tử điều tra ngoại tình.
  •  Thuê thám tử xác minh nhân thân.
  •  Thuê thám tử điều tra số điện thoại.

Và còn rất nhiều dịch vụ thám tử uy tín khác sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Quý khách đang thắc mắc về chi phí thuê thám tử tư như thế nào?

chi phí thuê thám tử ở Sài Gòn sẽ giao động vào khoảng 800.000 – 1.600.000/ ngày tuỳ thuộc vào thời gian làm việc cũng như nơi làm việc.

Khi cần thuê thám tử điều tra theo dõi giám sát, hay liên hệ với Văn phòng công ty thám tử ở Quận 12 theo số Hotline để được tư vấn và đưa ra các phương án làm việc hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thám tử của Văn phòng thám tử Duy Tân.