Công ty thuê thám tử tư Sài Gòn giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay ở khu vực nội thành Sài Gòn có rất nhiều công ty thám tử tư nhưng không phải công ty nào cũng có mức giá rẻ, phù hợp với nhiều người. Vậy đâu là công ty thuê thám tử tư Sài Gòn giá rẻ nhất hiện nay?

Công ty thuê thám tử tư Sài Gòn giá rẻ nhất hiện nay

Cuộc sống hiện đại với nhiều bộn bề lo toan cùng nhiều vấn đề mà con người không thể kiểm soát được. Thuê thám tử tư Sài Gòn trở thành nhu cầu của rất nhiều người để giải quyết nhanh chóng cũng như tìm kiếm thông tin chính xác, chuyên nghiệp hơn.

Thế nhưng, mức chi phí thuê thám tử tư Sài Gòn khá cao, không phải ai cũng có đủ khả năng kinh tế để sử dụng dịch vụ này. Hiện nay, công ty thám tử tư Duy Tân được xem là một trong những công ty thám tử tư Sài Gòn giá rẻ nhất, là lựa chọn tối ưu giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí vừa giải quyết vấn đề nhanh chóng, tìm kiếm thông tin chính xác.

Công ty thám tử tư Duy Tân thành lập và hoạt động từ năm 2008, đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử tư, giải quyết nhiều vụ việc liên quan đến điều tra ngoại tình, giám sát con cái, tìm kiếm nhân thân,… và đặc biệt là áp dụng mức giá rẻ, phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau.

Mức chi phí thuê thám tử tư Sài Gòn Duy Tân dao động từ 800.000 – 1.600.000đ/mỗi ngày làm việc. Trong đó, mức chi phí cụ thể được đánh giá phụ thuộc vào môi trường làm việc, thời gian làm việc và đối tượng cần điều tra, xác minh như thế nào,…

Ưu điểm khi thuê thám tử tư Sài Gòn ở thám tử tư Duy Tân

Không chỉ áp dụng mức giá rẻ, công ty thám tử tư Duy Tân còn nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao của hầu hết khách hàng bởi:

  • Chỉ thanh toán 50% giá trị hợp đồng khi làm việc, 50% còn lại sẽ thanh toán sau khi kết thúc
  • Hoàn tiền nếu kết quả không đạt yêu cầu
  • Đội ngũ thám tử tư có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, giải quyết vấn đề nhạy bén, khéo léo và có thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm
  • Quy trình làm việc khoa học, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng
  • Tư vấn miễn phí, báo giá công khai cho khách hàng trước khi tiến hành làm việc

Là công ty thám tử tư Sài Gòn giá rẻ nhất hiện nay, công ty thám tử tư Duy Tân luôn đảm bảo sự tin cậy, hài lòng và hướng đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ theo số Hotline của công ty thám tử tư Duy Tân để được tư vấn cụ thể hơn nhé!